Phong thủy trong phòng ngủ cho những người thuộc mệnh thổ là một điều đặc biệt hết sức cần lưu ý để có thể bày trí các vật dụng trong phong thủy làm sao để hợp với những người mệnh thổ nhất từ đó giúp cho gia chủ có được một sức khỏe dồi dào tràn đầy sinh lực trong cuộc sống. Dưới đây là những điều cần biết về phong thủy phòng ngủ dành cho những người thuộc mệnh thổ.

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

1/Hướng phòng ngủ cho người mệnh thổ

Hướng phòng ngủ cho người mệnh thổ sẽ được chọn theo nguyên tắc tương sinh có tác dụng thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hành thổ đó chính là hành hỏa là hướng Nam. Hoặc cũng có thể đặt theo các hướng hợp với mệnh thổ là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc giúp cho gia chủ tăng được vượng khí tài lộc đồng thời tránh được những điều không mong muốn đối với gia chủ.

2/Hướng giường ngủ hợp với người mệnh thổ

Sau khi chọn được hướng phòng ngủ tiếp theo là đến việc chọn hướng kê giường cho người mệnh thổ. Việc chọn hướng giường là một việc rất quan trọng để người mệnh thổ giữ được sức khỏe tốt tràn đầy năng lượng sau mỗi giấc ngủ. Hướng chủ đạo của người mệnh thổ được xem là hợp hướng là hướng Đông Bắc – Tây Nam giúp cho gia chủ thêm sức mạnh tài vận. Hướng Nam được xem là hướng bản mệnh thuộc hành hỏa. Trong phong thủy Hỏa sinh Thổ nên kê giường theo hướng này là hợp lý nhất.

3/Màu sắc trang trí phòng ngủ cho người mệnh thổ

Đối với vật dụng màu sắc trang trí cho phòng ngủ của người mệnh thổ thì ta cần chọn những màu phù hợp với gia chủ. Hỏa sinh thổ nên người mệnh thổ sẽ hợp nhất với những màu Tím, Hồng, Đỏ những màu này là những màu tương sinh.

phong-ngu-mau-nau

Hoặc gia chủ có thể dùng các màu tương hợp như màu của đất thì có thể chọn màu nâu đất, màu vàng đất và màu vàng đó là những màu rất phù hợp với gia chủ thuộc mệnh thổ.

4/Những điều cấm trong phòng ngủ người mệnh thổ

Nói đến những điều nên thì chúng ta cũng cần xem xét những điều cần tránh bố trí vật dụng trong phòng ngủ của người mệnh thổ để gia chủ được làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào…

  • Đầu giường nên kê theo hướng tương sinh để có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực
  • Nghiêm cấm kê giường theo hướng Đông, Đông Nam vì đây là hướng của hành Mộc mà Mộc lại khắc thổ sẽ làm tiêu hao năng lượng tích cực của gia chủ
  • Hai bên hông giường và đuôi giường cần giữ được sự thông thoáng vì đây là khu vực quan trọng giúp gia chủ thu hút được nhiều năng lượng
  • Dưới gầm dường không được bày quá nhiều vận dụng khiến khí bị ứ đọng không được lưu thông nên năng lượng dễ tiêu tan

Trên đây là những thông tin hữu ích trong việc bố trí phong thủy phòng ngủ mệnh thổ cho gia chủ mệnh thổ thu hút được nhiều lộc tài đến với mình. Ngoài ra gia chủ cũng cần quan tâm tới nhiều chi tiết khác như chất liệu, cách bố trí… để có được một cuộc sống tốt nhất.

Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ Và Những Điều Cần Biết
4.7 (93.33%) 6 votes
error: Content is protected !!
0909629445