Nắm giữ một vị trí chiến lược cùng với đó là sự kết hợp an cư lý tưởng New Times city đang là đích nhắm đến của nhiều nhà đầu tư cùng với đó việc sở hữu sổ đỏ liền tay giúp New Times City chiếm lĩnh ưu thế trong thị trường bất động sản Bình Dương.

Phoi_canh_pho_new_times_city
Phối cảnh phố thương mại New Times City

1/Vị trí vàng cực kỳ chiến lược

Khu đô thị New Times City có quy mô 18,5 ha được công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phân phối độc quyền và được công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư. Giai đoạn 1 đã bán hết 450 sản phẩm trong ngày mở bán và công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đang chuẩn bị để bung tiếp giai đoạn 2 của dự án New Times City.

vi_tri_new_times_city
Vị trí khu đô thị New Times City

Nằm giữa 3 tuyến đường huyết mạch gồm đại lộ Uyên Hưng, đại lộ Nam Tân Uyên và DDT747 khu đô thị New Times City được quy hạch đồng bộ và hiện đại bao gồm 1.100 sản phẩm. Chỉ mất vài phút di chuyển các cư dân có thể dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích như:

+> Tiện ích nội khu: Trường mầm non, hồ cảnh quan, công viên, trung tâm thương mại.

+>Tiện ích ngoại khu: Chợ Tân Uyên chợ Quang Vinh 2, trường tiểu học – THCS Hội Nghĩa, Bệnh viện đa khoa Tân Uyên, trung tâm thương mại Hoàng Mai.

2/Thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Ngoài ra New Times City còn liền kề các khu công nghiệp lớn với hàng chục nghìn công nhân và các chuyên gia người lao động đang sinh sống và làm việc tại đây như: Khu công nghiệp Uyên Hưng, Nam Tân Uyên, VISIPII…dẫn đến tiềm năng phát triển nhu cầu về nhà ở cũng như kinh doanh rất tốt tại New Times City.

Theo báo cáo kinh tế Tân Uyên đang phát triển tốt với mức tăng trưởng trung bình 12.4%/năm và thu hút đầu tư nươc ngoài cao. Điển hình theo thống kê trên địa bàn xã đang có 955 doanh nghiệp trong nước và 554 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Định hướng trong thời gian tới sẽ xuất hiện khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng 345ha và VSIP III rộng 1000 ha nên nhu cầu nhà ở sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Vì vậy, những nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá, lựa chọn những dự án có vị trí tôt như New Times City Binh Dương là cách đầu tư sinh lời hiệu quả tuyệt vời.

3/Tiềm năng tăng giá vượt trội

Chính quyền thị xã Tân Uyên đang hướng tới mục tiêu đưa Tân Uyên trở thành đô thị loại II vào năm 2020 nên đang tập trung đàu tư nâng cấp hệ thống đô thị chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật đồng thời thu hút các chủ đầu tư đến Tân Uyên. Đây sẽ là yếu tố khiến cho giá đất tại đây tăng đột biến.

mo-ban-newtimes-city-1
Sự khẩn trương trong lễ mở bán khu đô thị New Times City

Theo khảo sát xung quanh dự án, giá đất tại một số khu vực giao thông kết nối tốt, gần các khu công nghiệp đang dao động từ 14-19 triệu đồng/m2, mức tăng từ 30-50% so với năm 2017. Nhiều lô đất ở các con đường nhỏ cũng tăng lên 9-12 triệu đồng/m2. Trong khi đó, dự án New Times City sở hữu nhiều điểm vượ trội nhưng giá giao dịch chỉ từ 8,9 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung khu vực cũng như một số khu vực liền kề Dĩ An, Thuận An. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng của New Times City đã được hoàn thiện 100% với các tuyến đường nội khu rộng từ 9-15 mét và đã có sổ đỏ từng nền nên khách hàng có thể yên tâm giao dịch.

New Times City Đất Nền Sổ Đỏ Nam Tân Uyên Bình Dương
4.8 (95%) 4 votes
error: Content is protected !!
0909629445