Dự án Golden Future City sở hữu 1 vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển với diện tích quy hoạch nhỏ chỉ từ 70m2 cho nên giá đất thấp là những nguyên nhân đang giúp dự án Golden Future City Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Golden Future City
Cổng chào dự án Golden Future City

1.Tổng quan thông tin dự án Golden Future City

Quy mô dự án: 8.1ha

Số lượng nền phân phối: 509 nền

Diện tích: Đa dạng từ 70m2 – 80m2 – 82.5m2…

Đường nội khu dự án: Rộng từ 13m – 25m

Cơ sở hạ tầng: Điện âm nước máy, thông tin liên lạc hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án: Công ty TNHH TM Trung Quân

Hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real

Tiện ích trong phân khu dự án: Công viên cây xanh, trường học…

Pháp lý: Phê duyệt 1/500 của tỉnh Bình Dương.

Thời gian bàn giao sổ đỏ: 12 tháng

Thời gian bàn giao nền đất: 2 tháng

Giá bán: 610 Triệu/nền

2. Vị trí dự án Golden Future City

Vị trí dự án Golden Future City nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, kết nối trực tiếp với TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước… thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang được Nhà nước quan tâm phát triển. Điển hình nhất là tuyến quốc lộ 13 kết nối đại lộ Bình Dương xuyên suốt đến trung tâm TP.HCM, quốc lộ 14, Vành đai 4,đường Vành đai 3 và đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hồ Chí Minh, ĐT 240, ĐT 741…

golden-future-city
Vị trí dự án Golden Future City

Từ Golden Future City các cư dân di chuyển về TP.HCM chỉ khoảng 45 -60 phút, đây là khoảng cách lý tưởng cho việc phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung. Trong tương lai, khi có thêm các tuyến cao tốc Chơn Thành (Bình Phước) – TP.HCM và Chơn Thành – Đức Hòa (Long An) thì việc di chuyển còn thuận lợi hơn nữa. Điều này giải thích vì sao hàng loạt khu công nghiệp lớn đang được phát triển ở Bàu Bàng và khu vực lân cận như khu công nghiệp Bàu Bàng (997,74 ha), khu công nghiệp Cây Trường (700 ha), khu công nghiệp Lai Hưng (600 ha)…

3.Tiện ích dự án Golden Future City

Xét trên tổng khu vực vị trí Golden Future City tọa lạc là hàng loạt đô thị mới được quy hoạch hiện đại như thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)…Tất cả hợp thành chuỗi đô thị hiện đại đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, cung cấp nhà ở, dịch vụ, hàng hóa, vui chơi giải trí cho lực lượng lao động đã và sẽ đến làm việc trong các khu công nghiệp.

truong-hoc-golden-future-city
Tiện ích Golden Future City

Ngoài ra bao quanh dự án là các tiện ích hiện hữu sẵn có mà các cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng tiếp cận được như chợ Bàu Bàng, trường THCS, THPT Bàu Bàng, trung tâm y tế, các hệ thống ngân hàng lớn như Vietcombank, viettinbank cũng tập trung tại đây phục vụ người dân. Ngay trong phân khu dự án chủ đầu tư cũng đã quy hoạch 1 công viên lớn cây xanh giúp chủ sở hữu tái tạo năng lượng sau 1 ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

4.Tiềm năng phát triển rất lớn

Các chuyên gia nhận định, với vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển nhanh, tiềm năng phát triển của Bàu Bàng vẫn còn rất lớn. Đặc biệt, việc tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc là cơ hội hiếm có để Bàu Bàng thành lập các khu công nghiệp quy mô lớn, thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, khu công nghiệp Bàu Bàng đã hoàn thiện 70%, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả. Dân cư cũng tập trung về đây sinh sống nhộn nhịp song song với sự nở rộ của các cơ sở giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ…

Golden-Future-City (1)
Thị trấn Lai Uyên phát triển rất tấp nập

Thống kê cho thấy, trên địa bàn Bàu Bàng đang có hơn 600 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 2,5 tỉ USD. Từ nay đến năm 2025, Bàu Bàng vẫn tiếp tục ưu tiên phát triển hạ tầng, giao thông và thu hút dân cư… để hoàn thiện diện mạo đô thị.

Với tốc độ phát triển như 5 năm qua, dự báo trong khoảng 5 năm tới, Bàu Bàng sẽ bắt kịp các địa phương lân cận như Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Lái Thiêu… chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, qua đó đưa thị trường bất động sản thành kênh hút vốn quan trọng.

Cụ thể, đến năm 2020, Bàu Bàng có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các cơ sở nằm ngoài các khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng sẽ trải dọc theo quốc lộ 13 với chuỗi đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chơn Thành… và hệ thống khu công nghiệp tập trung Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ bám theo trục Vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên qua Phú Giáo – Bàu Bàng.

Toan-Canh-Golden-Future-City
Khu công nghiệp Bàu Bàng đã lấp đầy 70%

Để hỗ trợ cho phát triển công nghiệp, chính quyền Bàu Bàng sẽ nỗ lực đầu tư hệ thống giao thông nối liền các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh, khu công nghiệp, các công trình đầu mối giao thông liên vùng để khai thác tốt nhất thế mạnh của địa phương.

Như vậy, có thể hình dung trong tương lai gần, Bàu Bàng sẽ khoác lên mình một diện mạo mới với nhiều đột phá về phát triển giao thông, thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Đây chính là yếu tố kích thích dòng vốn đầu tư đang ồ ạt đổ vào Bàu Bàng kể từ đầu năm 2019.

Tại sao Golden Future City hấp dẫn khách hàng???
4.8 (96%) 5 votes
error: Content is protected !!
0909629445